TỔNG KẾT LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ TRƯỜNG MN, TIỂU HỌC KHÓA 18

TỔNG KẾT LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ

TRƯỜNG MN, TIỂU HỌC KHÓA 18

TỔNG KẾT LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ

TRƯỜNG MN, TIỂU HỌC KHÓA 18

 

        Thực hiện Công văn số 1807/SGDĐT-TCCB ngày 15/10/2019 của Giám đốc Sở GDĐT Hà Tĩnh về việc mở lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý các trường mầm non, tiểu học năm 2019, Trung tâm BDNVSP đã phối hợp với Khoa Quản lý Giáo dục - trường ĐH Vinh tổ chức lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ quản lý CSGD cho đội ngũ CBQL, GV trong diện quy hoạch CBQL tại các trường MN, Tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh. Sau hơn 8 tháng triển khai, khóa học đã thành công tốt đẹp. Sáng ngày 15/7/2020, tại Trung tâm đã diễn ra Lễ tổng kết khóa học.

        Tham dự Lễ tổng kết NGƯT, TS. Trần Trung Dũng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn liên quan. Đại diện trường Đại học Vinh TS. Trần Bá Tiến - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Trung tâm BDNVSP GDTX tỉnh có ThS. Nguyễn Huy Thìn - Giám đốc Trung tâm, cô giáo Nguyễn Thị Xuân - Chủ tịch Công đoàn, các trưởng, phó phòng chuyên môn, cán bộ phụ trách lớp cùng 78 học viên của khóa học.

      Thay mặt Ban Tổ chức, thầy giáo Phan Thăng Long - Phó Giám đốc Trung tâm đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học, qua đó ghi nhận những kết quả học tập mà các học viên đã đạt được, chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của khóa học, đồng thời mong muốn rằng những kiến thức, kinh nghiệm mà khóa học vừa trang bị sẽ được các học viên vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong quá trình công tác tại đơn vị mình và lan tỏa trong toàn cấp học, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà.

     Thầy giáo Phan Thăng LongPhó Giám đốc Trung tâm đọc báo cáo tổng kết

     Tại buổi lễ, nhà giáo TS. Trần Bá Tiến - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Vinh đã phát biểu ý kiến ghi nhận kết quả học tập của 78 học viên, trao Giấy khen và phần thưởng của Hiệu trưởng Đại học Vinh cho những học viên có thành tích xuất sắc của khóa học.

TS. Trần Bá Tiến - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Vinh phát biểu

và trao thưởng tại buổi tổng kết khóa học

       Phát biểu trong buổi Lễ tổng kết, NGƯT Trần Trung Dũng đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên, đã nỗ lực hết mình để có được những thành quả như mong đợi.

NGƯT, TS. Trần Trung Dũng - TUV, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi tổng kết khóa học

 

       Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thay mặt tập thể lớp, học viên Bùi Văn Hạnh đã phát biểu ý kiến, cảm ơn sự quan tâm sâu sát của các cấp lãnh đạo, sự giảng dạy nhiệt tình và đầy trách nhiệm của các giảng viên, đồng thời nêu rõ quyết tâm sẽ vận dụng những kiến thức và kĩ năng đã tiếp thu được trong khóa học vào thực tiễn công tác.

       Buổi lễ tổng kết đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự.

- Phan Thăng Long -

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều