• Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016, chiều ngày 19/9/2015 Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và giáo dục thường xuyên tỉnh đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên tham quan, học tập tại khu di tích Đại thi hào Nguyễn Du. Chuyến đi có đồng chí Hoàng Bá Hùng Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên Trung tâm, tham gia chuyến đị còn có đồng chí Đặng Đôn Túy nguyên Phó Giám đốc Trung tâm.

    Đoàn đã tham quan và dâng hương tại hệ thống Khu lưu niệm, Nhà thờ dòng họ và phần mộ Đại thi hào Nguyễn Du. Trong chuyến đi này đoàn đã được hướng dẫn viên khu di tích giới thiệu về thân thế sự nghiệp Đại thi hào nguyễn Du và dòng họ Nguyễn Tiên Điền. Tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm đã bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn và ngưỡng mộ trước công lao, tài năng và sự đóng góp của Đại thi hào đối với nền văn học Việt Nam và nền văn hóa nhân loại.

    Sau lễ dâng hương tưởng niệm tại Nhà thờ, khu mộ Đại thi hào Nguyễn Du, toàn thể cán bộ, giáo viên Trung tâm đã đến tham quan bảo tàng Nguyễn Du nơi trưng bày kiệt tác “Truyện Kiều”, tài liệu, hiện vật  liên quan đến cuộc đời sự nghiệp của Đại thi hào Nguyễn Du và dòng họ Nguyễn-Tiên Điền. Buổi thực tế đã giúp cho cán bộ, giáo viên học tập được nhiều kiến thức bổ ích, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để phục vụ tốt trong công tác giáo dục và đào tạo.

    Xuân Dược.

Liên hệ – Góp ý

TT BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM & GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số 8, ngõ 24, đường Nguyễn Công Trứ, phường Tân Giang, Thành phố Hà Tĩnh

Điện thoại: 0393.852925 – Fax:0393.855666

E-mail: huythin.hatinh@gmail.com

 

Họ và tên

Email

Tin nhắn