Đại hội Công đoàn Trung tâm BDNVSP&GDTX tỉnh Hà Tĩnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 25/8/2017, Công đoàn Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và Giáo dục thường xuyên tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Ngành; đồng chí Hoàng Bá Hùng – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, cùng toàn thể Nhà giáo và Người lao động trong Trung tâm.


Đồng chí Nguyễn Xuân Dược thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu khai mạc Đại hội 


Đồng chí Nguyễn Huy Thìn – Đại diện BCH Công đoàn ngành Giáo dục tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã nghe báo cáo Chính trị của Ban chấp hành Công đoàn khóa VIII trình Đại hội công đoàn Trung tâm khóa IX, nhiệm kỳ 2017 – 2022; báo cáo kiểm điểm hoạt động Ban chấp hành lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2012 – 2017.
Tại Đại hội, các ý kiến tham luận của đại biểu và đặc biệt là phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Nguyễn Huy Thìn – Ủy viên BCH Công đoàn Ngành giáo dục đã đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được, đồng thời thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn Trung tâm đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền thực hiện tốt vai trò bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của Nhà giáo và người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn Trung tâm luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Giám đốc Trung tâm, giúp đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.
Với tinh thần dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao, Đại hội đã tín nhiệm bầu Ban chấp hành khóa IX nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh sau:
1. Đồng chí Nguyễn Xuân Dược – Chủ tịch.
2. Đồng chí Nguyễn Công Huyền – Phó Chủ tịch, kiêm phụ trách công tác kiểm tra.
3. Đồng chí Lê Thị Kỷ – Ủy viên BCH, phụ trách công tác nữ công.
Đại hội cũng đã bầu 02 đồng chí đại diện cho Công đoàn Trung tâm tham dự Đại hội Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Bá Hùng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận những thành tích mà Công đoàn Trung tâm đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017 và định hướng một số nội dung hoạt động của Công đoàn Trung tâm cần chú ý trong nhiệm kỳ 2017-2022.
Đại hội đã biểu quyết và thông qua các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. 100% đoàn viên công đoàn đoàn kết quyết tâm phấn đấu đạt những thắng lợi mới góp phần xây dựng và phát triển Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên – Chủ tịch Công đoàn Ngành và đồng chí Hoàng Bá Hùng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Các hình ảnh dưới đây là công tác khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác hoạt động công đoàn:Phạm Lê

Bài tin liên quan