LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020.

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 sáng ngày 01/7/2020 Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và giáo dục thường tỉnh phối hợp với trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2019-2020.

Tham dự lễ tổng kết có Thạc sĩ Nguyễn Văn- Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng y tế Hà Tĩnh, Thạc sĩ Nguyễn Huy Thìn – Giám đốc, thầy giáo Phan Thăng Long - Phó giám đốc trung tâm BDNVSP&GDTX tỉnh.

Thay mặt Ban giám đốc Đồng chí Phan Thăng Long thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời nêu lên những khuyết điểm, tồn tại và phương hướng để khắc phục trong năm học tới.

Cũng tại buôi lễ tổng kết, Trung tâm đã tiến hành trao thưởng cho những học viên đạt kết quả trong năm học 2019-2020.

Phát biểu tại lễ tổng kết Thạc sĩ Nguyễn Văn và Thạc sĩ Nguyễn Huy Thìn đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong năm học vừa qua. Mặt khác kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh tiếp tục đồng sức, đồng lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Thầy giáo Phan Thăng Long- Phó giám đốc  trình bày Báo cáo tổng kết năm học

Thạc sĩ: Nguyễn Văn - Phó hiệu trưởng trường Cao đăng y tế Hà Tĩnh phát biểu phát  lễ tổng kết

Thạc sĩ: Nguyễn Huy Thìn- Giám đốc Trung tâm BDNVSP&GDTX tỉnh phát biểu tại lễ tổng kết