SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ TĨNH TẬP HUẤN CHO GIÁO VIÊN MÔN SINH HỌC, LỊCH SỬ, GIÁO DỤC CÔNG DÂN, GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Ngày 12-13/10/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và Giáo dục thường xuyên tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp tập huấn cho289 giáo viên thuộc các bộ môn Sinh học, Lịch sử, Giáo dục công dân, Giáo dục quốc phòng và an ninh cấp trung học phổ thông năm học 2017-2018.

Tham dự lớp tập huấn, có thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc – Trưởng phòng GDPT, thầy giáo Trần Hậu Tú – Phó trưởng phòng GDPT cùng các báo cáo viên và giáo viên cốt cán các môn của các trường THPT, trường THCS và THPT Dân tộc nội trú, trường TH-THCS-THPT- Đại học Hà Tĩnh.

Học viên các bộ môn Sinh học, Lịch sử, GDCD được thảo luận và rèn luyện kĩ năng xây dựng ma trận và ra đề trắc nghiệm khách quan. Riêng bộ môn GDQPAN, học viên được bồi dưỡng kiến thức mới về công tác quân sự, quốc phòng liên quan tới môn GDQPAN cấp THPT và một số nội dung mới trong Chương trình GDQPAN theo Thông tư 02/2017/TT-BGDĐT ngày 13/01/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Chương trình GDQPAN trong trường Trung học phổ thông.


Thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc – Trưởng phòng GDPT, phát biểu khai mạc lớp tập huấn 

Hi vọng sau đợt tập huấn ở Sở, các nhà trường tiếp tục phổ biến cho đội ngũ giáo viên theo từng bộ môn, nhằm phục vụ tốt cho quá trình dạy học, góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong thời gian tới.

Bài tin liên quan