Tập huấn giáo viên cấp THCS môn Toán, Địa lý năm học 2017 – 2018

Ngày 2-3/11/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và Giáo dục thường xuyên tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp tập huấn cho289 giáo viên thuộc các bộ môn Toán, Địa lý cấp trung học cơ sở năm học 2017-2018.Tham dự lớp tập huấn, có thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc – Trưởng phòng GDPT, thầy giáo Trần Hậu Tú – Phó trưởng phòng GDPT cùng các báo cáo viên và giáo viên cốt cán các môn của các trường THPT trong tỉnh.

Học viên được tiếp thu và thảo luận về đổi mới kiểm tra đánh giá, biên soạn ngân hàng câu hỏi cấp THCS theo hướng phát huy năng lực học sinh.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc – Trưởng phòng GDPT, phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Hi vọng sau đợt tập huấn ở Sở, các nhà trường tiếp tục phổ biến cho đội ngũ giáo viên theo từng bộ môn, nhằm phục vụ tốt cho quá trình dạy học, góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Phạm Lê