Tọa đàm nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 16 tháng 11 năm 2017 Trung Tâm BDNVSP&GDTX tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Tham dự tọa đàm có nhà giáo Nguyễn Huy Thìn Bí thư Chi bộ Giám đốc Trung tâm; các nhà giáo nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc, cán bộ giáo viên Trung tâm qua các thời kỳ đã nghỉ hưu và toàn thể cán bộ nhà giáo và người lao động đang công tác tại Trung tâm.

Tại buổi tọa đàm các nhà giáo nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc, cán bộ, giáo viên Trung tâm đã chia sẽ những tình cảm tốt đẹp, những kinh nghiệm quý trong công tác quản lý, giảng dạy và những kỷ niệm khó quên trong quá trình công tác của mình; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao tập thể cán bộ, nhà giáo và người lao động Trung tâm luôn phát huy hết tinh thần trách nhiệm xây dựng tập thể đoàn kết để vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao.

Thông qua buổi tọa đàm nhà giáo Nguyễn Huy Thìn Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã báo cáo những thành tích đáng ghi nhận mà Trung tâm đã đạt được trong năm học vừa qua, về tập thể:  Chi bộ được xếp loại Chi bộ Trong sạch vững mạnh; Trung tâm đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; tổ chức Công đoàn đạt danh hiệu Vững mạnh xuất sắc. Về cá nhân có 79 % đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 22% đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Nhân dịp này nhà Giáo Nguyễn Huy Thìn Giám đốc Trung tâm đã bày tổ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đã có nhiều công lao to lớn trong quá trình xây dựng và phát triển của Trung tâm; đồng thời mong muốn các thế hệ nhà giáo tiếp tục quan tâm giúp đỡ, chia sẽ nhiều kinh nghiệm hơn nữa để Trung tâm phát triển ngày càng vững chắc.

 

Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm tặng hoa chúc mừng các cựu giáo chức Trung tâm

Xuân Dược

Bài tin liên quan