Công đoàn Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và Giáo dục thường xuyên tỉnh Hà Tĩnh tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân” năm 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động thực hiện kế hoạch số 41/KH-CĐGD của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh về tổ chức “Tháng Công nhân” năm 2021, Công đoàn Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và Giáo dục thường xuyên tỉnh Hà Tĩnh đã phát động đợt thi đua chào mừng đại lễ 30/4 và Quốc tế 1/5, với sự đoàn kết, thống nhất cao của tập thể cán bộ, nhà giáo, người lao động và được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, sau thời gian phát động đến nay Công đoàn Trung tâm đã nhận được một số nội dung cụ thể:

Công đoàn đã tổ triển khai tổng vệ sinh môi trường trong toàn khuôn viên cơ quan, trồng và chăm bón, cắt tỉa cây xanh, cây cảnh, làm cỏ các bồn cây nhờ đó môi trường Trung tâm luôn xanh, sạch, đẹp. Làm tốt công tác chuẩn bị các điều kiện đảm bảo cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy hội phục vụ các lớp đào tạo, liên kết đào tạo, bồi dưỡng, các sự kiến lớn như Hội nghị, tập huấn do Sở giáo dục và đào tạo tổ chức.

Nhà giáo. Đặng Thị Quỳnh Diệp Quyền Giám đốc Sở

khai mạc Hội nghị - Tập huấn nghiệp vụ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Tổ chức 01 buổi tọa đàm cho toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động để tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và Quốc tế lao động 01/5, bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2026. Đăng các khẩu hiệu tuyên truyền về bầu cử, các ngày lễ lớn lên biển Led cơ quan. Treo tranh cổ động bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2025 trước cổng chính Trung tâm.

Hình ảnh: Tranh cổ động bầu cử Quốc hội khóa XV, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 được treo trước cổng chính Trung tâm

Công đoàn Trung Tâm đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, nhà giáo và người lao động tham dự “Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” trên máy tính. Tham gia thi có nhà giáo Nguyễn Huy Thìn Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm, nhà giáo Phan Thăng Long Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm cùng 17 cán bộ, nhà giáo và người lao động dự thi đầy đủ. Thông qua cuộc thi đã giúp cho cán bộ, nhà giáo và người lao động Trung tâm nắm rõ hơn luật bầu cử, đặc biệt giúp cho mỗi cán bộ, nhà giáo người lao động nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng cũng như ý thức, tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Hình ảnh. NG. Nguyễn Huy Thìn Giám đốc cùng CNNGNLĐ Trung tâm dự thi tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp

.Xuân Dược