GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN NHÂN KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm và Giáo dục thường xuyên tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các thế hệ cán bộ, giáo viên. Đây là dịp để cán bộ, giáo viên Trung tâm qua các thời kỳ hội ngộ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của chặng đường đã qua.

Tới dự chung vui với buổi gặp mặt có đầy đủ các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo Trung tâm, các thầy cô giáo qua các thời kỳ, cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên đang công tác và các bạn học viên đại diện cho các lớp liên kết đào tạo tại Trung tâm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhà giáo, ThS. Nguyễn Huy Thìn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã thay mặt cho cấp ủy, lãnh đạo Trung tâm bày tỏ niềm vui mừng được chào đón sự hiện diện của các thầy cô giáo đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt, đồng thời báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật mà Thầy và Trò đạt được trong thời gian qua; nhấn mạnh đến vai trò của các thế hệ cán bộ, giáo viên của Trung tâm qua các thế hệ, đó là những tấm gương lao động quên mình với nghề giáo,những nền móng cốt lõi góp phần viết nên những thành tích mà Trung tâm có được như ngày hôm nay.

Thay mặt cho các thế hệ cán bộ, giáo viên công tác tại Trung tâm đã nghỉ hưu, thầy giáo Trần Xuân Thăng, thầy giáo Trịnh Thúc Trung đã chia sẻ niềm xúc động, bồi hồi khi được trở lại thăm nơi đã từng gắn bó suốt quá trình công tác, bày tỏ sự vui mừng và gửi lời chúc mừng trước những đổi thay, phát triển của Trung tâm.

Trong buổi gặp mặt, đại diện học viên các lớp liên kết đào tạo đang học tập tại Trung tâm đã trao tặng các thầy cô những lẵng hoa tươi thắm cùng lời phát biểu chúc mừng, chia sẻ những cảm xúc tự hào, phấn khởi khi được học tập tại Trung tâm.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí tươi vui mà ấm áp của tình đồng nghiệp, nghĩa Thầy - Trò sâu nặng, để lại nhiều xúc cảm đẹp cho mỗi người tham dự.

- Phan Thăng Long -

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp, xúc động của buổi gặp mặt

 

Nhà giáo,ThS. Nguyễn Huy Thìn - BTCB, Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc

 

Thầy giáo Trần Xuân Thăng – Nguyên Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Thầy giáo Trịnh Thúc Trung - Nguyên Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Học viên tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

Cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CBGV Trung tâm

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều