GẶP MẶT KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018.

Chiều ngày 19/11/2018, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và giáo dục thường xuyên tỉnh Hà Tỉnh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2018).

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là lãnh đao, cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trung tâm lãnh đạo, cán bộ giáo viên hiện đang công tác tại trung tâm.

Tại buổi gặp mặt, Nhà giáo Nguyễn Huy Thìn Bí thư chi bộ- Giám đốc trung tâm đã trân trọng ghi nhận những cống hiến to lớn của những đồng chí đã và đang công tác tại trung tâm, nhấn mạnh tầm quan trọng của sức mạnh đoàn kêt. Đồng thời hứa sẽ kế thừa những truyền thống tốt đẹp của thế hệ đi trước để xây dựng trung tâm ngày càng phát triển.

Đặc biệt, đây là buổi gặp mặt đông đủ đầu tiên giữa những người đã và đang công tác tại hai trung tâm (Trung tâm bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm và GDTX tỉnh và Trung tâm DN-HN và GDTX thành phố Hà Tỉnh) kể từ khi sáp nhập. Cũng trong buổi gặp mặt các Thầy cô giáo đã có những chia sẽ tâm tư, tình cảm, cũng như đóng góp những tiết mục văn nghệ sôi nổi làm cho buổi lễ thêm phần ý nghĩa.

Buổi giao lưu gặp mặt diễn ra trang trọng, ấm áp, thắm tình đồng nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Bài tin liên quan