HỘI NGHỊ SƠ KẾT 05 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

HỘI NGHỊ
SƠ KẾT 05 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ ĐẨY MẠNH
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thực hiện Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/ĐUK ngày 24 tháng 3 năm 2021 của Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hôm nay, Chi bộ Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạmGDTX tỉnh tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Về tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Thìn – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Phan Thăng Long Phó Bí thư chi bộ, PGĐ Trung tâm; cùng toàn thể 15/15 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt cấp ủy, đồng chí Phan Thăng Long trình bày Báo cáo sơ kết công tác Đảng năm 2016-2021. Trong báo cáo đã trình bày rõ kết quả nổi bật mà Trung tâm đã đạt được trong 5 năm qua, đồng thời cũng nhìn nhận lại những mặt còn hạn chế để thực hiện thành công hơn nữa trong việc thực hiện Chỉ thị 05 tại đơn vị.

Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Huy Thìn đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của các đảng viên trong đơn vị, đặc biệt là thực hiện được sự đoàn kết nội bộ, thực hành tiết kiệm chống lãng phí được lan tỏa mạnh mẽ trong từng đồng chí đảng viên, thực hiện việc nêu gương và phục vụ nhân dân nhiệt tình khi đến công tác, làm việc, học tập tại đơn vị. Phát huy những kết quả đã đạt được đồng chí Nguyễn Huy Thìn – Bí thư chi bộ mong các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để đưa đơn vị thành công sở văn minh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo.

Tại Hội nghị các đồng chí đảng viên đã thảo luận sôi nổi, trao đổi thẳng thắn để cùng nhau nhìn lại, ghi nhận những việc đã làm được, chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, vạch ra những việc cần làm trong thời gian tới để chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công sở văn minh.

Cũng tại Hội nghị đã tuyên dương 3 đồng chí gương mẫu, tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021:

1. Đồng chí: Phan Thăng Long – Phó Bí thư chi bộ - Phó Giám đốc Trung tâm;

2. Đồng chí: Nguyễn Thị Kiều Đông – Chi ủy viên - Trưởng phòng Quản lý đào tạo;

3. Đồng chí: Nguyễn Xuân Dược –  Trưởng phòng Hành chính tổng hợp;

Hội nghị đã đề xuất 1 đồng chí - đồng chí Phan Thăng Long, được vinh dự đi dự lễ tôn vinh các cá nhân điển hình của Đảng ủy khối về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021.

Hội nghị đã diễn ra trong vòng 1 buổi, với không khí trang nghiêm, long trọng, ấm cúng của toàn thể đảng viên trong chi bộ. Hội nghị khép lại với không khí phấn khởi của các đảng viên đã trao đổi với nhau được nhiều kinh nghiệm quý báu, thân mật, chân tình, hứa hẹn việc thực hiện thành công Chỉ thị 05 tại đơn vị những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Đồng chí: Nguyễn Huy Thìn – Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm
Phát biểu và điều hành Hội nghị.

Đồng chí: Phan Thăng Long – Phó Bí thư chi bộ - Phó Giám đốc Trung tâm
Đọc Báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị.

Các đồng chí đảng viên tham gia Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Huy Thìn – Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm
Trao phần thưởng cho 3 đảng viên tiêu biểu trong việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021.

- Phan Hạnh-

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều