Khai giảng lớp tập huấn môn Lịch sử trên địa bàn toàn tỉnh

Thực hiện Công văn số 2034/SGDĐT ngày 15/11/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc bồi dưỡng giáo dục lịch sử trong chương trình giáo dục phổ thông. Sáng ngày 28/11/2019 tại Trung tâm BDNVSP và GDTX tỉnh đã khai mạc lớp tập huấn cho hơn 300 cán bộ quản lý và giáo viên dạy môn lịch sử của các trường tiểu học, THPT trên địa bàn toàn tỉnh.

Tham dự khai mạc lớp tập huấn Nhà giáo Nguyễn Quốc Anh - PGĐ Sở GD-ĐT đã khẳng định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành nhằm chuẩn bị cho việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới, đồng thời nhấn mạnh tầm quan  trọng của việc đổi mới và nâng cao chất lượng dạy học môn Lịch sử trong các nhà trường.

Đợt tập huấn đã diễn ra nghiêm túc, thực hiện đầy đủ các nội dung đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp tập huấn

\Nhà giáo Nguyễn Quốc Anh - PGĐ Sở GD-ĐT phát biểu tại lớp tập huấn

Cẩm Thủy