LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, sáng ngày 09/9/2019, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và GDTX tỉnh phối hợp với Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh long trọng tổ chức khai giảng năm học mới. Tham dự lễ khai giảng về phía Trung tâm có Thầy giáo Nguyễn Huy Thìn - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm cùng các thầy cô giáo trong Ban Giám đốc, cán bộ, giáo viên Trung tâm. Về phía trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh  có Thầy giáo Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo thuộc phòng Đào tạo của nhà trường. Đặc biệt là sự tham gia đầy đủ của các em học sinh khối 10- hệ GDTX kết hợp đào tạo nghề.

Diễn văn khai giảng nhấn mạnh: việc liên kết để dạy văn hóa kết hợp với dạy nghề là một hướng đi phù hợp trong xu thế hiện nay,đây là cơ hội mở ra một chân trời rộng mở cho các em trong tương lai. Đồng thời cam kết về chất lượng đào tạo cho các em trong suốt khóa học.

Cũng tại buổi lễ Thầy giáo Phan Thăng Long đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành Giáo dục nhân dịp khai trường.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, vui tươi và hết sức ý nghĩa. Hi vọng đây là bước khởi đầu tốt đẹp để Thầy và Trò bước vào một năm học mới nhiều thành công mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng.

 

Thầy giáo Nguyễn Văn - PHT trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ.

 

Thầy giáo Phan Thăng Long đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân khai giảng năm học mới.

 

 

                                                                                                                                                                                                                                     Nguyễn Thị Cẩm Thủy

 

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều