LỄ TỔNG KẾT LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QLGD KHÓA XV, NĂM 2018

Ngày 22/5/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã tiến hành bế giảng các lớp bồi dưỡng bổ sung kiến thức cán bộ quản lý trường mầm non, tiểu học khóa XV. Đến tham dự lễ có Nhà giáo Đặng Thị Quỳnh Diệp - Phó Giám đốc Sở; Nhà giáo Nguyễn Xuân Trường - Trưởng ban chỉđạo khóa học, Nhà giáo Nguyễn Hồng Sinh – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và các đồng chí lãnhđạo các phòngchuyên môn thuộc Sở,  Nhà giáo Nguyễn Huy Thìn – Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ giáo viên, học viên lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý khóa XV.

Khóa học được khai giảng vào ngày 25/01/2018 với 80 học viên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học trong toàn tỉnh, trong đó có 51 học viên lớp BDCBQL mầm non, 29 học viên lớp BDCBQL tiểu học .

Nhà giáo Nguyễn Huy Thìn – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và Giáo dục thường xuyên tỉnh thay mặt Ban tổ chức đọc Báo cáo tổng kết khóa học, đồng thời đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên và nêu lên những ý kiến đóng góp của các học viên đối với khóa học về nội dung, chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của Trung tâm phục vụ khóa học, cũng như đánh giá những mặt đạt được và chưa được nhằm rút kinh nghiệm cho các khóa bồi dưỡng sau.

Nhà giáo Phan Đình Lai – Trưởng phòng TCCB Sở đã thay mặt Ban tổ chức đọc Quyết định công nhận kết quả học tập của học viên, với kết quả 100% học viên xếp loại Khá trở lên, trong đó lớp BDCBQL mầm non có 6 học viên đạt danh hiệu xuất sắc, 34 học viên đạt loại giỏi, 11 học viên đạt loại khá; lớp BDCBQL Tiểu học có 7 học viên đạt danh hiệu xuất sắc, 16 học viên đạt loại giỏi, 6 học viên đạt loại khá.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo Đặng Thị Quỳnh Diệp – Phó Giám đốc Sở nhấn mạnh sau khóa bồi dưỡng các học viên cần phải vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức được trang bị từ lớp bồi dưỡng vào thực tiễn công tác trong từng đơn vị với tinh thần trách nhiệm cao, hiệu quả công việc tốt.

Một số hình ảnh trong buổi bế giảng:

Nhà giáo Nguyễn Huy Thìn – Giám đốc Trung tâm

đọc báo cáo tổng kết khóa học

Nhà giáo Phan Đình Lai – Trưởng phòng TCCB

công bố QĐ công nhận kết quả lớp bồi dưỡng.

Nhà giáo Đặng Thị Quỳnh Diệp – Phó GĐ Sở GD-ĐT Hà Tĩnh

phát biểu chỉ đạo trong buổi tổng kết

Nhà giáo Đặng Thị Quỳnh Diệp – Phó GĐ Sở GD-ĐT Hà Tĩnh

trao giấy khen cho các học viên

Phan Hạnh

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều