Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ VLVH ngành Khoa học Thư viện – Niên khóa 2016-2018

Ngày 30/11/2018, Trung tâm BDNVSP và GDTX tỉnh đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học (thuộc Đại học Thái Nguyên) tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp Đại học hệ vừa làm vừa học ngành Khoa học Thư viện – Niên khóa 2016-2018.

Dự buổi lễ, về phía trường Đại học Khoa học có PGS. TS. Trịnh Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng trường và các Thầy, Cô đại diện các khoa, phòng chuyên môn thuộc trường; về phía Trung tâm có đầy đủ các đồng chí trong Ban Giám đốc và đại diện các phòng chuyên môn thuộc Trung tâm.

Báo cáo tổng kết khóa học đã ghi nhận, đánh giá cao sự chuyên cần, nỗ lực học tập,phấn đấu rèn luyện của tất cả sinh viên trong khóa học; có 03 sinh viên được tặng Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, 23 sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp Đại học.

Lễ tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra trang trọng, nghiêm túc; kết thúc trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi của các thầy giáo, cô giáo và 23 tân cử nhân.

 

Đại diện Trường Đại học Khoa học (thuộc Đại học Thái Nguyên) công bố quyết định công nhận tốt nghiệp Đại học cho các tân cử nhân của khóa học

 

PGS.TS. Trịnh Thanh Hải - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Khoa học và Thạc sỹ Nguyễn Huy Thìn - Giám đốc Trung tâm BDNVSP và GDTX tỉnh trao bằng tốt nghiệp Đại học cho các tân cử nhân

 

Nhà giáo Nguyễn Huy Thìn - Giám đốc Trung tâm BDNVSP và GDTX tỉnh phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

                                                                                                                                                                                     Phan Thăng Long

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều