SÔI NỔI THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI CỦA NỮ CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRUNG TÂM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

           Hòa chung trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), ngày 17/11/2018 đội bóng chuyền hơi nữ của Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và Giáo dục thường xuyên tỉnh đã tham gia Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2018 do Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Khối các trường học tổ chức, diễn ra tại trường Cao đẳng nghề Việt Đức.

           Để tham gia tốt giải đấu, Ban giám đốc, Công đoàn và các Phòng đã tạo mọi điều kiện tốt nhất về tinh thần cũng như vật chất để đội bóng tập luyện, chọn ra đội hình chính thức.

          Tham gia giải, đội bóng chuyền hơi nữ của Trung tâm đã thi đấu 3 trận, với tinh thần hết mình vì thể thao, các nữ cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn cùng những pha bóng đẹp mắt. Trận đấu nhận được sự tham gia cổ vũ rất đông đảo và nhiệt tình của các cổ động viên.

          Có thể nói, hoạt động tham gia giải bóng chuyền hơi nữ của Trung tâm BDNVSP & GDTX tỉnh tại giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, là điều kiện tốt để cán bộ giáo viên, nhân viên của các trường gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập và tăng cường tính đoàn kết, góp phần tạo không khí thi đua, nâng cao hiệu quả công tác của mỗi đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi thi đấu

 

 

 

 

Bài tin liên quan