Trung tâm BDNVSP và GDTX tỉnh: Xây dựng khối đại đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới

Ngày 7/9, Trung tâm BDNVSP và GDTX tỉnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2018-2019. Dự Hội nghị có nhà giáo Nguyễn Quốc Anh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo, nhà giáo Nguyễn Thị Nhung Quyên, UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành và các đại biểu đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở, cùng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm.

Hội nghị thống nhất đánh giá, năm học 2017-2018, Trung tâm BDNVSP và GDTX tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, triển khai có hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ CBQL, GV cho toàn ngành, tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, nền nếp. Năm học qua, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm đã gặt hái được nhiều thành quả đáng kể: có 17 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu LĐTT, có 01 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, được Bộ GD-ĐT tặng Bằng khen; 01 đồng chí được Sở GD-ĐT tặng Giấy khen; 02 đồng chí được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen; 01 đồng chí được CĐGD Hà Tĩnh tặng Giấy khen…

Sau khi nghe các báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2017-2018, triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 của chuyên môn và công đoàn, hội nghị đã sôi nổi thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, tâm huyết và đầy trách nhiệm. Phát biểu tại hội nghị, nhà giáo Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, học viên Trung tâm đã đạt được trong năm học qua, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên Trung tâm phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra. Phó Giám đốc Sở cũng lưu ý: Trung tâm cần quan tâm, thực hiện tốt hơn, có hiệu quả hơn công tác bồi dưỡng CBQL các cơ sở giáo dục và đội ngũ giáo viên các cấp học nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo trong thời gian tới.

Với tinh thần tập trung, trí tuệ, trách nhiệm, Hội nghị đã biểu quyết, thông qua nghị quyết với nhiều nhiệm vụ quan trọng, chỉ tiêu cụ thể. Nghị quyết cũng thể hiện quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động toàn Trung tâm trong việc xây dựng khối đại đoàn kết, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh về Hội nghị

 

    Phát biểu tham luận tại Hội nghị

Thầy giáo Nguyễn Quốc Anh, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Thầy giáo Nguyễn Quốc Anh, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT trao danh hiệu CSTĐ, giấy khen của Sở GD-ĐT cho CBGV có thành tích cao trong năm học

 

 

                         Ban Giám đốc trao quà lưu niệm cho CBGV nghỉ chế độ và chuyển công tác

 

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều