Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và giáo dục thường xuyên tỉnh tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2019 – 2020

Chiều ngày 17/9/2019, Trung tâm BDNVSP & GDTX tỉnh đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Ngọc Thanh – Phó Ban tuyên giáo của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; nhà giáo Nguyễn Thị Nhung Quyên – UV BTV Công đoàn giáo dục Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục Hà Tĩnh; TS.Nguyễn Ngọc Lê Nam – Trưởng phòng GDTX & CN của Sở GD & ĐT cùng các đồng chí trong Cấp ủy, Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, đoàn kết và đổi mới trong khí thế thi đua của những ngày đầu năm học mới, Hội nghị đã đánh giá một cách toàn diện những kết quả đạt được, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019; xây dựng chỉ tiêu phấn đấu và các giải pháp thực hiện cho năm học 2019- 2020. Đồng thời đóng góp ý kiến thảo luận và thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế dân chủ cơ sở; Nội quy cơ quan; quy chế, tiêu chuẩn đánh giá thi đua, khen thưởng, … Công khai tài chính, kết quả thi đua năm học 2018- 2019 và đăng ký thi đua của tập thể, cá nhân trong năm học 2019- 2020. Năm học qua, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm đã gặt hái được nhiều thành quả đáng kể: Trung tâm đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến được Giám đốc Sở tặng giấy khen, có 18 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu LĐTT, có 02 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 03 đồng chí được Giám đốc Sở tặng Giấy khen; 01 đồng chí được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen.

    Phát biểu tại hội nghị, nhà giáo Nguyễn Thị Nhung Quyên - Chủ tịch công đoàn Ngành đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm đã đạt được trong năm học qua, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, đồng thời giao nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên Trung tâm phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra. Chủ tịch công đoàn Ngành cũng lưu ý: Trung tâm cần quan tâm, thực hiện tốt hơn, có hiệu quả hơn công tác bồi dưỡng CBQL các cơ sở giáo dục và đội ngũ giáo viên các cấp học nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo trong thời gian tới.

     Hội nghị cũng đã nhất trí giữ nguyên Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm cho hết nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tiếp đó là công tác thi đua khen thưởng để tuyên dương, động viên, ghi nhận những đóng góp của tập thể và cá nhân trong năm học qua.

     Với tinh thần tập trung trí tuệ, dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã biểu quyết, thông qua Nghị quyết với nhiều nhiệm vụ quan trọng, chỉ tiêu cụ thể. Thành công của Hội nghị đã tạo niềm tin, khí thế thi đua lao động và dân chủ, đổi mới trong Trung tâm. Tạo động lực quan trọng để tập thể Trung tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới 2019 - 2020.

Một số hình ảnh về Hội nghị

 

                                                                                                                                      Trần Thị Bích Ngọc

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều